dot
There is no row at position 0.

 

 

Đồng hành cùng xu thế phát triển của công nghệ truyền thông, ngày 01/08/2012, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (HTV-TMS) đã chính thức được thành lập, trở thành doanh nghiệp đầu tiên của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV).

 

 

Ngày 01/08/2022, HTV-TMS chính thức bước sang tuổi thứ Mười. Tròn 10 năm, các dịch vụ của HTV-TMS, mà trọng yếu là Dịch vụ Truyền hình HTVC đã không chỉ giới hạn ở TPHCM, mà đã trải rộng phạm vi khắp các tỉnh thành khác như Lâm Đồng, Đắk Nông, Bà Rịa Vũng Tàu, Kiên Giang, Bình Thuận... đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của khu vực.

 

Tròn 10 tuổi, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, HTV-TMS vẫn tiếp tục chứng tỏ sức mạnh và tính tiên phong của mình trên thị trường với những mảng kinh doanh tăng trưởng và tạo được dấu ấn lớn đối với đối tác và khách hàng.

 

Với tâm huyết và những nỗ lực không ngừng nghỉ, những câu chuyện mới sẽ tiếp tục được viết tiếp, những kỳ tích mới sẽ tiếp tục được tạo nên, những đỉnh cao mới sẽ tiếp tục được chinh phục.

 

HTV-TMS – 10 Năm Vun Đắp Niềm Vui.

 

dot
Tổng số truy cập: 14032928 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn