dot
Hôm nay 28/9, Chương trình "Trăng tròn tình nghĩa" 2023 đã diễn ra tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP.HCM nhằm mang đến một mùa Trung thu ý nghĩa cho trẻ em khó khăn tại đây.
 
 
Sau thành công của "Trăng tròn tình nghĩa" 2022, Công ty TNHH MTV Dịch vụ kỹ thuật truyền thông HTV (HTV-TMS) phối hợp cùng Đoàn Đài Truyền hình TP.HCM và Chính quyền địa phương tổ chức Chương trình "Trăng tròn tình nghĩa" 2023. 
 
Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 150 phần quà gồm lồng đèn, bánh Trung thu, sữa… cho các em thiếu nhi trên địa bàn.
 
 
Để bảo vệ môi trường tại xã đảo Thạnh An, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã phối hợp với UBND huyện Cần Giờ hỗ trợ triển khai mô hình quản lý môi trường dựa vào cộng đồng, nhằm phát huy vai trò của mỗi người dân trong gìn giữ môi trường xã đảo. Từ tháng 4/2019, huyện Cần Giờ đã triển khai giảm sử dụng túi nylon khó phân hủy trên địa bàn xã Thạnh An.
 
 
Vì vậy, những món quà gửi đến thiếu nhi tại xã đảo nói không với sử dụng túi nylon để đựng, thay vào đó là các túi thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng.
 
 
Bên cạnh đó, trong Chương trình "Trăng tròn tình nghĩa" 2023, các bạn nhỏ được tham gia các trò chơi và thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đoàn tổ chức.
 
 
Phát biểu tại Chương trình, bà Lê Thị Vân - Phó Giám đốc Công ty HTV-TMS chia sẻ, dù hơi lo lắng về thời tiết sẽ không thuận lợi, tuy nhiên đoàn đã đến được đây và trao các phần quà cũng như các suất ăn trưa cho các em nhỏ.
 
 
Ngoài các phần quà ở đây, sáng nay, Công ty HTV-TMS cùng Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình TP.HCM cũng đã trao quà cho 05 hộ gia đình khó khăn tại địa phương. 
 
 
Xã Thạnh An thuộc huyện Cần Giờ là xã đảo duy nhất của TP.HCM, là địa phương còn nhiều khó khăn do địa bàn cách trở, giao thông đi lại chủ yếu bằng đường thủy. Mặc dù vậy, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã đảo luôn khắc phục khó khăn, từng bước xây dựng và phát triển địa phương.
dot
Tổng số truy cập: 13966760 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn