dot

Ngày 6/10, Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV - TMS và Công ty Truyền hình cáp SCTV phối hợp tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược.

 

Việc trở thành đối tác chiến lược của nhau có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của 2 đơn vị thông qua hình thức tối ưu hóa tiềm lực thế mạnh của mỗi bên, cụ thể trên các lĩnh vực.

 

Trong những năm gần đây, các đơn vị kinh doanh trả tiền, viễn thông trên cả nước đang đối mặt với những khó khăn, thách thức lớn. SCTV cũng như HTV-TMS cũng không nằm ngoài thực tế đó: Sự dịch chuyển thói quen xem truyền hình trả tiền; Các khoản chi phí hoạt động gia tăng, như chi phí nghiên cứu, đầu tư công nghệ; Chi phí cải tạo, nâng cấp, thuê hạ tầng; Chi phí sản xuất và bản quyền kênh và chương trình trong và ngoài nước. Trước tình hình đó, để giữ vững và phát triển, sự hợp tác chiến lược giữa các doanh nghiệp truyền hình, viễn thông là xu thế tất yếu.

 

 

Thông qua việc sử dụng chung hạ tầng kỹ thuật, chia sẻ nội dung chương trình, nguồn nhân lực, dịch vụ hiện có, 2 bên sẽ khai thác hiệu quả các nguồn lực, phát huy tối đa các thế mạnh sẵn có của nhau, cùng nhau phát triển. Đây cũng là chính sách đang được Nhà nước khuyến khích nhằm bảo đảm thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông hiệu quả, thuận lợi, nhanh chóng.

 

Lễ Ký kết của HTV-TMS và SCTV đồng thời mở ra cơ hội hợp tác lâu dài để đưa ngành truyền hình Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

dot
Tổng số truy cập: 13966740 lượt
Copyright © 2012 HTV TECHNOLOGY MEDIA SERVICES COMPANY LIMITED (HTV - TMS). All Rights Reserved
Địa chỉ: Só 9 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 39101212 - Email: info@tms.com.vn